Các dịch vụ:
* Du lịch Hàn Quốc: 0243 7474 138

Du lịch hàn quốc

Gần đây nhiều người xôn xao khi nghe tin rằng công dân Việt Nam sẽ được miễn thị thực nhập cảnh vào Nhật Bản, đồng nghĩa với việc chúng ta không cần xin visa mà vẫn có thể đến với đất nước mặt trời mọc. Vậy thực hư thông tin này như thế nào? Người Việt đi Nhật có cần visa không?

Câu trả lời rất tiếc là có. Theo thông tin chinh thức mới nhất từ cơ quan lãnh sự Nhật Bản, công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào Nhật Bản dù với bất kì mục đích nào cũng đều phải làm thủ tục xin visa như bình thường. Chỉ trường hợp những người sử dụng hộ chiếu ngoại giao và công vụ của Việt Nam là được miễn visa vào Nhật Bản.

Điểm nới lỏng duy nhất trong chính sách thị thực áp dụng cho công dân 2 nước, đó là Nhật Bản chấp nhận việc cấp visa du lịch nhiều lần với thời hạn kéo dài lên tới 3 năm và thời gian lưu trú tối đa mỗi lần nhập cảnh là 15 ngày cho các công dân Việt Nam.

Du lịch phú quốc


Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng visa du lịch Nhật Bản cho những lần nhập cảnh tiếp theo vào nước bạn mà không cần thiết phải làm các thủ tục xin tái cấp visa.

Visa Nhật Bản có thời hạn bao lâu còn tùy thuộc vào việc bạn xin visa ngắn hạn hay dài hạn, cho nên xin visa đến Nhật Bản nhiều lần cũng là một lợi thế sẽ giúp bạn thoải mái về thời gian, tự do đến Nhật Bản lúc nào cũng được, nó không giới hạn số lần nhập cảnh của bạn và cho bạn thời gian lưu trú tối đa lên đến 90 ngày.

Tư vấn dịch vụ nhanh chóng tiện lợi, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ, phân tích đánh giá về tỷ lệ đậu hồ sơ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản trọn gói bao gồm:

- Tư vấn xin visa đi nhật cho khách hàng: Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ lên tổng đài đường dây nóng của trung tâm chúng tôi 24/7 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Cam kết tư vấn chính xác, đạt hiệu quả nhanh chóng trong việc xin visa, tang tỷ lệ đậu visa Nhật.

- Xử lý hoàn thiện hồ sơ visa Nhật: chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ từ tiếng Anh sang tiếng Việt, hoàn thiện hồ sơ online, giao nhận hồ sơ tại nhà. Lo cho quý khách hang từ A đến Z. Bạn sẽ chẳng mất thời gian đi lại giữa Lãnh sự quán, Đại sứ quán Nhật Bản hay lo các vấn đề về thiếu giấy tờ.

- Dịch vụ hậu kỳ làm visa: Hồ sơ xin visa đi nhật sau khi đã được thụ lý, nhân sự Đại sứ quán có thể sẽ liên hệ với người xin visa để tiến hành một buổi phỏng vấn visa xác nhận lại. Chúng tôi sẽ tư vấn và chỉ dẫn bạn cách trả lời câu hỏi phỏng vấn xin visa làm sao cho hiệu quả nhất. Các câu hỏi phỏng vấn visa Nhật tuy không khó nhưng bạn cần phải có sự chuẩn bị, trả lời thật bình tĩnh và tự tin.

Du lịch hàn quốc


Du lịch Hàn Quốc - Hàn Quốc đất nước với nhiều mỹ nhân và cảnh đẹp nổi tiếng trong các bộ phim ngôn tình như: Nami, đảo Jeju, Seoul, Everland, Pusan,... Đi du lịch theo tour Hàn Quốc Quý khách có dịp khám phá "Xứ sở Kim Chi" vô cùng xinh đẹp với cả bốn mùa trong năm. Để "cùng nhau" khám phá những nét văn hóa phương Đông đặc trưng độc đáo và thưởng thức các món ăn ẩm thực hấp dẫn mà chỉ có thể thấy được ở đất nước Hàn Quốc vô cùng xinh đẹp này. Dưới đây là các tou du lịch Hàn Quốc được Du Lịch Việt mở bán hàng ngày.

Visa doanh nghiệp, du lịch

Người nước ngoài có quốc tịch của 1 trong hơn 50 quốc gia mà Nhật Bản cho phép miễn visa tạm thời. Thì chỉ cần hộ chiếu hợp lệ là đã có thể nhập cảnh vào Nhật Bản dưới hình thức du lịch hoặc thương gia.

Với visa tạm thời bạn sẽ được phép lưu trú tại Nhật tối đa là 90 ngày. Và với visa tạm thời, bạn sẽ không được phép tham gia kinh doanh, mua bán.

Hiện nay, có rất nhiều lao động Việt Nam đi XKLĐ Nhật bất hợp pháp theo dạng này. Xin visa du lịch nhưng sau đó bỏ trốn ra ngoài làm việc, ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc tại đây. Trường hợp này, nếu bị cảnh sát bắt, bạn sẽ bị trục xuất về nước và không còn cơ hội quay lại.

Người nước ngoài muốn học tập tại Nhật cần có visa du học được cấp bởi Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán mới có thể nhập cảnh dưới hình thức lưu trú du học dài hạn.

Có nhiều loại visa du học và được phân biệt bởi hình thức học tập: trước đại học, đại học, chương trình trao đổi văn hóa…
Để nhận được visa du học, bạn cần xác nhận của nhà trường bạn sẽ theo học và chứng minh đủ tài chính trong suốt quá trình học tập tại Nhật.

Thời hạn của visa du học có thể kéo dài từ 3 tháng đến 4 năm 3 tháng – tùy chương trình học. Du học sinh không được phép tham gia lao động tính lương, trừ trường hợp có giấy phép của Cục xuất nhập cảnh. Trong trường hợp có giấy phép cũng chỉ được làm việc trong giới hạn giờ quy định là không quá 28 giờ/tuần.

* Thời gian xét duyệt

Du lịch hàn quốc


- Thời gian xét duyệt ít nhất là 01 tuần làm việc. Sau khi xét duyệt hoàn tất, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản sẽ liên lạc với từng trường hợp bằng điện thoại.

- Trường hợp cần thiết Bộ Ngoại Giao Nhật Bản phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản phải phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 01 tuần làm việc, đề nghị quý vị sắp xếp xin visa sớm để kịp thời gian.

- Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm.

Tổng Lãnh sự quán nhật không trả lời những câu hỏi có liên quan đến nội dung xét duyệt.

Trường hợp hồ sơ xin visa sau khi xét duyệt có kết quả từ chối cấp visa, thì trong vòng 06 tháng, người xin visa không được nộp lại hồ sơ xin visa với cùng một mục đích.

* Việc thay đổi lịch trình sau khi đã có visa

- Sau khi được cấp visa, đối với trường hợp có thay đổi nội dung hoạt động hoặc thay đổi thời gian lưu trú nhiều hơn thời gian lưu trú được cho phép trong visa, thì cần phải xin visa mới.

- Thời hạn hiệu lực của visa là 03 tháng kể từ ngày được cấp (không phải là từ ngày nhận hồ sơ). Nếu quá thời hạn này, visa sẽ mất hiệu lực và không thể nhập cảnh nhật.

Các lưu ý khác

(1) Miễn Visa đối với người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ

Kể từ ngày 01/05/2005 mọi công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao còn hiệu lực được phép nhập cảnh nhật với thời hạn lưu trú trong vòng 90 ngày mà không cần xin visa.

(2) Tiếp nhận việc xin visa nhiều lần với thời gian lưu trú ngắn hạn

visa nhiều lần là loại visa có thể sử dụng bao nhiêu lần cũng được trong một thời hạn hiệu lực nhất định. Đối tượng xin visa nhiều lần là những người làm việc ở cơ quan

Việt Nam (cơ quan nhà nước, công ty cổ phần nổi tiếng, những người làm việc tại các công ty Nhật ), các nhà văn hóa, tri thức như những người làm nghệ thuật, vận động viên thể thao, giáo sư các trường đại học...


© 2007 - 2021 http://ludong.cungcapsatthep.com
- Phone: +84-908-744-256